Cách mặc đầm hai dây cho mùa Thu

collage-gocdani
Có lẽ một trong những trăn trở lớn của chị em ở những vùng có mùa nóng lạnh chính là làm sao để tận dụng những món đồ của mùa này cho mùa kia. Mùa Thu và Xuân, khi khí hậu trong lành mát mẻ, không quá nóng không quá lạnh, chính là thời gian tuyệt vời để chúng ta “mặc cố” những món đồ ưa thích của mùa trước.
Hôm nay Dani sẽ viết về cách đem chiếc đầm hai dây đặc trưng của mùa hè sang mùa Thu nha các gái. Chất liệu nhẹ nhàng, bay bay đầy nữ tính của chiếc đầm này sẽ là điểm nghỉ lãng mạn bên dưới những chiếc áo khoác mùa Thu. Đừng quên kết hợp với đôi ủng phù hợp, nhìn sẽ hay ho lắm đấy.
Bên dưới Dani mặc nó với chiếc áo cardigan màu be + chọn ủng cùng tông màu pastel be – hồng phớt của outfit. Thêm chút son đỏ thẫm là mình đã có một bộ trang phục mùa Thu rồi.

Đầm hạ eo – Cotton & Pearl + áo cardigan Kookai | gocDani
Ngoài cardigan ngắn ra bạn còn có thể kết hợp với cardigan dài. Lợi thế của chiếc đầm này là độ mềm rủ rất nữ tính, nó sẽ vui vẻ nằm e ấp dưới bất cứ lớp áo khoác nào (không quá hầm hố) được khoác lên trên.

Đầm hạ eo – Cotton & Pearl + áo cardigan dài Universal | gocDani
Không chỉ cardigan mà đầm này còn “đi” rất tốt với áo len. Hãy chọn những chiếc áo len dài, có thể hơi ôm, để khi mặc phần tà váy sẽ lộ ra bên dưới áo, nhẹ nhàng vô cùng ấy. Kết hợp với đôi ủng màu be (kiểu dáng đơn giản) để tăng độ dài chân nữa nhé.

Đầm liền hạ eo – Cotton & Pearl | gocDani
Bạn có hay kết hợp 1 món đồ cho nhiều mùa không? hãy chia sẻ cho Dani và các bạn khác với nhé 🙂
Love,
Dani

Leave a Reply