gocDani thành Minimal Fashion & Living blog từ 2017

picmonkey-collage1
gocDani được hình thành hơn 3 năm qua, khởi điểm là post ảnh Dani đi thử đồ ở shop (do tính thích được mặc mà không đủ tiền mua hết 1 tỉ thứ), dần dà phát triển thành nơi Dani ghi lại chặng đường đi tìm cách mặc đẹp cho bản thân. 3 năm nghe có vẻ dài nhưng thực ra là quá ngắn so với cả chặng đường phía trước vì cùng thời gian ta nhiều tuổi lên, cơ thể, mặt mũi, dáng người và gu thay đổi. Sẽ không có đích đến cuối cùng mà chỉ có những niềm vui và trải nghiệm trên con đường đang đi.
Mỗi người đều có những cái dễ và khó riêng trong việc ăn mặc, bản thân Dani cũng không thế. Tuy được dáng người cân đối dễ mặc, da trung tính dễ phối và cái “thái độ” rất dễ “lên” được nhiều phong cách khác nhau, nhưng chính chúng lại trở thành cái khó khi mặc thì dễ đẹp nhưng sao vẫn chưa thấy là chính mình. Cố gắng hơn 3 năm trời cuối cùng bây giờ Dani đã giải quyết xong vướng mắc to nhất trong gu của mình, xác định được phong cách ăn mặc mà mình yêu thích và cảm thấy thoải mái với nó như chính da thịt của mình.
Đó chính là sự đơn giản trong thiết kế, dễ chịu trong chất vải, trung tính trong màu sắc và hạn chế về số lượng. 2017 sẽ là cột mốc đánh dấu cho sự thay đổi lớn này bao gồm việc tiếp tục “đổi máu” cho tủ quần áo cho đến khi hoàn toàn ưng ý, và tiếp tục ngâm cứu học hỏi để thăng hoa hơn với phong cách cá nhân.
2016 khép lại cuộc hành trình đi tìm gu, 2017 mở ra một chặng đường mới phát triển những cái đã tìm được. Những thứ mà Dani có được trong suốt những năm viết blog không chỉ dừng lại ở quần quần áo áo mà còn là những giá trị khó thấy hơn vì chúng không nằm trên người mà vẫn khiến bạn thấy hạnh phúc như (hoặc hơn) mặc 1 bồ đồ đẹp. Và ở hành trình mới này Dani muốn chia sẻ chúng với tất cả các bạn. Từ 2017, gocDani sẽ được chuyển từ Fashion Blog thành Minimal Fashion & Living, nơi Dani sẽ ghi lại con đường mới của mình về phong cách ăn mặc, phong cách sống sao cho ít đi mà sâu hơn, “đẹp” hơn.
50% nội dung của blog sẽ là về Fashion, không còn giới hạn cho các cô nàng nấm lùn mà còn có thể áp dụng cho tất cả mọi người vì chúng sẽ là những điều cốt lõi và cơ bản mà ai cũng nên biết và có thể áp dụng. Đúng vậy các nàng ạ, MINIMAL FASHION: đơn giản mà không đơn điệu, ít mà vẫn đẹp chính là tiêu chí của blog từ 2017 (dĩ nhiên là tối giản cả về số lượng nữa).

gocDani thành Minimal Fashion & Living blog từ 2017 | gocDani
50% nội dung còn lại sẽ là về phong cách sống (lifestyle) sao cho hạnh phúc, vui vẻ. Dani sẽ chia sẻ với bạn cuộc sống của mình ở các khía cạnh khác ngoài quần áo như dọn dẹp và trang trí nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc sức khoẻ, những trải nghiệm về phát triển trí tuệ tâm hồn, tất cả những thứ tạo nên CỐT CÁCH của một cô gái thanh lịch, những thứ mà Dani tìm để sống TRỌN VẸN hơn trong cuộc đời. MINIMAL LIVING: Những thứ mà bạn chỉ có được khi sống chậm hơn, mưu cầu ít hơn và mở lòng nhiều hơn.

gocDani thành Minimal Fashion & Living blog từ 2017 | gocDani
Nhân đây Dani cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các cô nàng tuyệt vời của gocDani. Cám ơn các nàng đã ủng hộ tớ dù hơn 1 năm nay tớ về Vn công tác và ít chăm sóc đến blog (dù luôn nhớ blog, nhớ mọi người). Thật tình khi không viết blog Dani cảm thấy rất thiếu sự kết nối với tâm hồn nhưng hiện giờ đó là cuộc hành trình của mình. Hi vọng 1 ngày không xa, khi không còn bận rộn như bây giờ, Dani sẽ viết nhiều hơn và chia sẻ với các bạn cả về những gì mình đang bước ngày hôm nay nữa.
Là một người phụ nữ, chúng ta hầu hết ai rồi cũng sẽ lấy chồng sinh con. Đó sẽ là những điều thật tuyệt vời và đẹp đẽ nếu bạn biết cách. Bằng không chúng sẽ nuốt chửng và biến cuộc sống của bạn thành cái máy với hết bỉm đến sữa, hết đầu bù tóc rối vì con rồi lại còn phải cố sao cho xinh đẹp để giữ chồng. Công việc con cái còn chả có thời gian chứ nói gì đến chăm sóc cho bản thân. Nghe thôi đã thấy mệt mỏi và ảm đạm. Nhưng Dani rất tin rằng nếu chúng ta bỏ hết những cái râu ria và chỉ bám trụ vào những điều tối thiểu nhất, chính yếu nhất và làm tốt những điều đó thì chúng ta sẽ “thu lại” nhiều nhất.
Và đây chính là cuộc hành trình mới mà Dani muốn mời bạn cùng bước đi với mình, để cùng nhau học cách yêu bản thân và sống sao cho thật trọn vẹn.
Love,
Dani

2 Comment

  1. meo meo says: Reply

    Luôn ủng hộ chị!!! Lâu mới ghé lại blog chị, các bài viết vẫn rất hay và hữu ích.:x

  2. meo meo says: Reply

    Luôn ủng hộ chị!!! Lâu mới ghé lại blog chị, các bài viết vẫn rất hay và hữu ích.:x

Leave a Reply