Khai trương Sue Ann Bridal Sài Gòn – Outfit: Áo xanh + chân váy trắng

GEM_5602 800
Cuối cùng tớ đã trở lại blog nhân dịp cuối cùng cũng được áo quần tử tế, không úi xùi xấp ngửa ngược xuôi. Về Việt Nam từ đầu tháng 8 nhưng tớ ngập trong bao nhiêu thứ: con ốm, mẹ ốm, project cũ, project mới, project phát sinh, chóng hết cả mặt.
Outfit trong bài post này là áo xanh da trời nhạt và chân váy trắng từ Magonn Design, hợp với tông màu của event một cách hoàn hảo. Khi plan lễ khai trương tớ đã chọn tông màu chủ đạo là xanh da trời nhạt, xám nhạt, trắng điểm xuyến 1 tẹo vàng tươi (gold). Lý do đơn giản là đồng phục của nv màu xanh dương nhạt và tớ muốn hôm đó tất cả mọi thành viên của shop hoà vào decor như một tổng thể.
Phong cách của event là đơn giản, nhẹ nhàng pha chút lãng mạn hiện đại (chứ không phải lãng mạn kiểu bánh bèo :-D), tớ đã dành vài tiếng ở Dzang.Wood.Green để chọn từng cành hoa, từng cái lọ cho phù hợp nhất với ý đồ thiết kế của mình. Với sự giúp sức của các thành viên gia đình SAB, event đã diễn ra hoàn toàn đúng với planning ban đầu: mô phỏng một đám cưới (theo phong cách phương Tây) với đồ ăn, decor, chủ hôn và không thể thiếu điệu nhảy đầu tiên của cô dâu chú rể sau khi chính thức là vợ là chồng.

GRAND OPENING Sue Ann Bridal 366 Võ Văn Tần, F5, Q3

Xếp decor, bước cuối cùng của khâu trang trí (bước tớ thích làm nhất), thu hoạch thành quả 2 tuần lao động của team
Outfit được chọn mua khoảng 2 ngày trước event, sau khi đi chợ mua khăn trải bàn về, tớ tiện lượn luôn qua Magonn (cũng trên đường Võ Văn Tần). Vào thử èo èo, chốt luôn về luôn. Nhân nói về outfit, ngoài việc tìm được màu đúng tông cần tớ còn rất ưng với kiểu dáng, cũng rất hợp với phong cách event. Chưa kể lại rất hợp với đôi bông tai mà Floralpunk đã tặng vài tuần trước đó. Magonn là một trong những hãng brand tạo cảm hứng với tớ, đồ của họ mặc vào làm mình cảm giác rất nhẹ nhàng, nữ tính.
Vài dòng như thế để cho nóng máy trở lại, chắc chắn là trong thời gian tới tớ sẽ viết và quay video nhiều hơn đấy, nhớ các bạn quá rồi, đừng quên tớ nhé 🙂
Love,
Dani

Leave a Reply