Launching campaign “Chân ngắn vẫn xinh” với Cotton & Pearl | gocDani

IMG_0647-4 copy

Xin chào các tềnh yêu,

Dzậy là sau bao tháng ngày chờ đợi, project này của gocDani đã ra đời. Đó chính là sự kết hợp của gocDani với thương hiệu mới ra đời Cotton & Pearl. Đây không phải là thương hiệu của cá nhân nhưng Dani được tham gia vào khâu tư vấn thiết kế nên các mẫu làm ra các bạn sẽ nhìn thấy hình bóng Dani ở trong đó.

Khi ngành công nghiệp thời trang từ high fashion cho đến fast fashion đều hướng đến hình ảnh hoàn hảo của các cô nàng chân dài thì những cô nàng chân siêu ngắn (1.55 đổ xuống) với đủ các thứ không hoàn hảo dường như ở trong bóng tối, không ai nhìn thấy, lên tiếng cũng không ai nghe.

Chính vì thế nên gocDani đã ngay lập tức nhận lời cùng đồng hành thương hiệu Cotton & Pearl trong campaign này, mục đích giúp mang lại sự tự tin để các cô gái “chân ngắn vẫn xinh”. Với sự tài trợ của Cotton & Pearl, Dani sẽ tổ chức cá workshop chuyên đề mỗi tuần để giúp bạn gái chúng ta có thêm những kiến thức cũng như cơ hội để hiểu thêm về dáng người của mình và cách phối đồ hợp lý.

Các bạn nhớ theo dõi FB page của Dani để nhận được những update hay ho trong thời gian tới nha. Qua cả FB page của Cotton & Pearl xem có gì hay ho không nữa :-).

Love,

Dani

IMG_0663-7 copy

 

 

 

 

Leave a Reply