10541867_827963083900756_1567720150779473733_o

About

Chào mừng bạn đến với gocDani, góc nhỏ được xây dựng bởi Dani, người yêu thời trang, cái đẹp và việc giáo dục con cái 🙂 (bài viết về giáo dục con tại http://gocMinhAn.blogspot.com.au)

Bạn sẽ tìm thấy gì tại gocDani:

  • Rất nhiều hình ảnh của Dani – 30 tuổi, cao 1.50m, dáng quả lê (xác định dáng người của bạn), số đo A – 62 (sau khi sinh 67) – 86, (sau khi sinh (90) nặng 41kg (sau khi sinh 44kg)
  • Không phải là blog theo phong cách của các cool teen. Mặc dù đã từng rất mơ mộng và yêu thích các kiểu ăn mặc lạ và khác biệt của các bạn trên Lookbook.nu, nhưng rồi mình nhận ra rằng tốt nhất vẫn cứ phải phù hợp tổng thể xung quanh: cách mình sống, chỗ mình đi, những người mình gặp và tiền mình có 
  • Dani sẽ post những bài viết, video về cách kết hợp và phối trang phục (theo tiêu chí thực tế và tiện dụng). Các bạn có thể đóng góp những ý kiến tích cực về các chủ đề hiện tại và đề xuất các chủ đề mà bạn muốn Dani làm
  • Cách xây dựng tủ quần áo

Mình hướng đến việc xây dựng gocDani thành một ngôi nhà nơi không khí luôn vui vẻ, mọi thành viên đoàn kết thân thiện. Và trên hết là ngôi nhà nơi các tư liệu và bài viết đều đều mang tính thực tế cao và giàu các thông tin bổ ích.

GocDani luôn mong sẽ đón nhận thêm nhiều thành viên mới và các ý kiến đóng góp xây dựng cho góc nhỏ của chúng ta ngày một hoàn thiện hơn.

Mặc dù Facebook là nơi tuyệt vời để trao đổi ý kiến, Dani rất mong các bạn chịu khó comment ở blog http://gocDani.com/. Ý kiến của các bạn sẽ là nguồn tư liệu rất quý giá lưu lại cho các thành viên vào sau đọc. Post trên Fb bài sẽ bị trôi không lấy lại được.

Dani rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người và mong rằng gocDani sẽ trở thành nơi lui tới thường xuyên của mỗi thành viên 🙂

gocDani trên mạng xã hội:

BLOG: gocDani.com – nơi tập hợp tất cả các bài viết

FACEBOOK page– buôn chuyện, chém gió, giao lưu và cập nhật các tin tức mới nhất từ gocDani

YOUTUBE channel – các video về phối đồ, lookbook 60 giây

LOOKBOOK.NU – giải trí một chút với các outfit không có dịp mặc hàng ngày

INSTAGRAM – cập nhật hình ảnh các outfit

PINTEREST – cập nhật hình ảnh các outfit

Love,

Dani

Fashion blogger Vietnam